Sao

Bất chấp loạt idol nhiễm Covid-19, Big Hit vẫn quyết mở concert offline: Knet hô hào đòi tẩy chay đêm nhạc còn “cà khịa” cả SEVENTEEN?

Trước đó, trailer đầu tiên cho chương trình đã xuất hiện trên trang chủ của Big Hit Labels, hứa hẹn sẽ đem tới một đêm nhạc cuối năm bùng nổ cho người hâm mộ.

Sáng ngày 03/12, trang Twitter của mạng xã hội Weverse đã chính thức công bố poster cũng như thông tin về giá vé cho đêm concert 2021 New Years’s Eve Live được tổ chức bởi Big Hit Entertainment. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 31/12/2020, quy tụ dàn nghệ sĩ khủng như BTS, NU’EST, TXT, GFRIEND cùng nhiều thần tượng có tên tuổi khác trực thuộc Big Hit Labels.

Ngay từ những ngày đầu công bố về concert cuối năm, Big Hit đã nhận về cơn mưa chỉ trích từ người hâm mộ. Theo đó, mức giá cho chương trình được fan cho là quá cao (dao động từ 3 triệu cho đến 6 triệu đồng), đặc biệt đối với ARMY – fandom của BTS, họ cho rằng việc bỏ một số tiền cao hơn cả vé xem concert riêng của thần tượng cho một đêm nhạc mà không biết 7 chàng trai sẽ biểu diễn trong bao lâu là điều hoàn toàn không xứng đáng. Làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ càng lên cao khi cho rằng công ty đang cố tình lợi dụng hình ảnh của BTS để thu hút thêm lợi nhuận về cho mình.

Bất chấp loạt idol nhiễm Covid-19, Big Hit vẫn quyết mở concert offline: Knet hô hào đòi tẩy chay đêm nhạc còn cà khịa cả SEVENTEEN? - Ảnh 3.

Và sự phẫn nộ của fan có lẽ đã lên đến đỉnh điểm khi trong thông báo mới đây kèm poster chương trình cùng cách thức đặt vé, Big Hit đã không hề có một dấu hiệu nào về việc thay đổi mức giá cũng như nội dung chương trình. Chưa hết, công ty còn úp mở thêm về 3 khách mời đặc biệt được giấu mặt cho đến phút cuối.

Động thái này nhanh chóng nhận về vô vàn chỉ trích, đặc biệt là trong thời điểm liên tiếp các idol đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Hàn Quốc, việc công ty tổ chức đêm nhạc offline và online song song là điều vô cùng nguy hiểm tới nghệ sĩ cũng như người hâm mộ.

Bất chấp loạt idol nhiễm Covid-19, Big Hit vẫn quyết mở concert offline: Knet hô hào đòi tẩy chay đêm nhạc còn cà khịa cả SEVENTEEN? - Ảnh 4.

Poster chính thức của chương trình

Bất chấp loạt idol nhiễm Covid-19, Big Hit vẫn quyết mở concert offline: Knet hô hào đòi tẩy chay đêm nhạc còn cà khịa cả SEVENTEEN? - Ảnh 5.

3 nhân vật khách mời giấu mặt

Làn sóng tẩy chay mạnh mẽ đến nỗi Knet cũng đã có những bình luận đầu tiên về sự việc, đa số đều không tán thành với cách mà Big Hit tổ chức concert bên ngoài và ghi hình phát sóng trực tiếp song song:

– Hủy hộ cái được không?

– Ủa cớ sao mà trách BTS? Họ chỉ toàn đem cái lợi cái tốt về cho công ty đó, làm fan thì lo lắng là đúng rồi.

– Hủy concert bên ngoài đi, phát sóng trực tiếp thôi, tầm này còn tổ chức rùm beng được nữa hả?

– Fan BTS chắc đang tức lắm, fan nhà khác chắc cũng thấy ghen tị với sự phát triển của BTS nhưng vụ này không phải đi là còn may.

– Khiếp trông cái chủ đề concert nó nhạt nhẽo chưa kìa…

– Nè teaser có hơi ba chấm quá không…

– SEVENTEEN là người chiến thắng thật sự haha. 

– Teaser cũng chán lắm cơ.

– Tổ chức là nguy hiểm lắm, có khi hủy fan vẫn chưa hết cáu nữa là. 

– Lẽ ra chỉ nên tổ chức online thôi…

Bất chấp loạt idol nhiễm Covid-19, Big Hit vẫn quyết mở concert offline: Knet hô hào đòi tẩy chay đêm nhạc còn cà khịa cả SEVENTEEN? - Ảnh 7.

Knet cà khịa SEVENTEEN mới là lợi nhất trong vụ này, vừa mang danh gà của Big Hit, lại không phải đi concert công ty vì vướng lịch trình khác

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button