Sao

BTS tranh cúp cùng BTS nhưng bài mới lại thua đậm trước Dynamite, phá kỷ lục của EXO mà fan không biết vui hay buồn!

Show âm nhạc Music Bank phát sóng ngày 4/12 đã chứng kiến cảnh tượng dở khóc dở cười khi BTS phải tranh cúp với… BTS! Họ vừa comeback cùng Life Goes On – bài chủ đề của album BE, ai ngờ ca khúc mới lại đụng độ “người anh em” Dynamite ra mắt từ tháng 8.

1 nhóm nhạc có 2 ca khúc được đề cử cùng lúc đã là chuyện hiếm có khó tìm, thế nhưng bất ngờ hơn là Dynamite đã giành chiến thắng! Bản hit toàn cầu của BTS nhận cúp với 10.014 điểm – cao gấp 3 lần “người em út” Life Goes On.

Vì Dynamite có điểm nhạc số, bình chọn của khán giả và điểm phát sóng cao hơn Life Goes On nên “ăn trọn” điểm album trước bài hát “út ít”. Đây là lần thứ 26 ca khúc Dynamite đứng đầu các chương trình âm nhạc, mang về cho BTS chiếc cúp thứ 118 trong sự nghiệp.

BTS tranh cúp cùng BTS nhưng bài mới lại thua đậm trước Dynamite, phá kỷ lục của EXO mà fan không biết vui hay buồn! - Ảnh 3.

Ca khúc Dynamite giúp BTS mang về chiếc cúp thứ 118, giành chiến thắng với số điểm áp đảo Life Goes On

Với thành tích này, BTS đã phá kỷ lục của EXO (117 cúp) để trở thành nhóm nhạc sở hữu nhiều cúp nhất trên show âm nhạc. Éo le ở chỗ 7 chàng trai “bỏ túi” kỷ lục mới với bản hit ra mắt từ 3 tháng trước chứ không phải nhờ bài mới phát hành. Điều đó cho thấy ca khúc Dynamite được công chúng Hàn Quốc yêu mến, báo hiệu tương lai sẽ còn “ăn dầm ở dề” trên BXH và các chương trình ca nhạc.

BTS tranh cúp cùng BTS nhưng bài mới lại thua đậm trước Dynamite, phá kỷ lục của EXO mà fan không biết vui hay buồn! - Ảnh 4.

Ngay trên BXH iChart, ca khúc Dynamite vẫn đang “đè đầu cưỡi cổ” em út Life Goes On

Về phần người hâm mộ, họ không biết nên vui hay buồn khi chứng kiến ca khúc Dynamite của BTS đánh bại Life Goes On do Bangtan Sonyeondan thể hiện. ARMY cho rằng may mà BTS không quảng bá ca khúc mới, không thì rất có khả năng nhóm diễn Life Goes On nhưng đến tiết mục encore lại phải hát… Dynamite.

Nhiều người còn cảm thấy tự hào vì đây là lần đầu tiên trong lịch sử có 2 bài hát đạt #1 Billboard Hot 100 cùng tranh nhau ngôi đầu ở show âm nhạc xứ Hàn.

BTS tranh cúp cùng BTS nhưng bài mới lại thua đậm trước Dynamite, phá kỷ lục của EXO mà fan không biết vui hay buồn! - Ảnh 5.

BTS mà quảng bá thì thật sự không biết phải hát bài nào lúc encore!

Netizen bình luận:

– Rồi xong, cứ đà này Life Goes On khỏi được cúp trên Music Bank luôn.

– May mà không quảng bá. Chứ đầu giờ lên hát quảng bá Life Goes On, cuối giờ encore về hát Dynamite thì tức thật.

– Chia buồn cùng Bangtan, nhưng BTS xứng đáng hơn.

– Không biết nên vui hay buồn. Ơ thế Life Goes On không được tính điểm album à. Bài chủ đề đen đủi nhất của năm thuộc về Life Goes On.

– Khoan đã, hãy nhìn xem, đây chính là lịch sử. Có 2 bài No.1 Hot 100 cùng tranh cúp.

– Lúc nghe nói BTS chuẩn bị phát hành MV Life Goes On thì mình nghĩ Life Goes On sẽ đá Dynamite ra chuồng gà. Nhưng không, Dynamite vật Life Goes On tơi tả luôn.

– Mặc dù BTS rất mạnh nhưng Bangtan sẽ giành cúp thôi, BTS chờ đi nha.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button