Sao

Dân tình “ngã ngửa” khi “đào” lại ảnh cũ của Song Hye Kyo mới biết lý do được tôn danh hiệu quốc bảo nhan sắc Kbiz

Dân tình “đào” lại ảnh cũ của Song Hye Kyo từ 20 năm trước mới hiểu ra vì sao cô nàng được mệnh danh là tượng đài nhan sắc không bao giờ đổ vỡ của màn ảnh xứ Hàn. 

Mặc dù đã ra mắt công chúng hơn 20 năm nhưng Song Hye Kyo vẫn được mệnh danh là nàng ngọc nữ hàng đầu của màn ảnh xứ Hàn. Nàng ngọc nữ Song Hye Kyo sở hữu nhan sắc thuộc hàng cực phẩm với gương mặt kiều diễm đẹp không tì vết, không góc chết. Vẻ đẹp của cô nàng là tượng đài ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. 

Vẻ đẹp không góc chết của Song Hye Kyo ở tuổi 40

Mới đây thôi, dân tình lại đua nhau “đào lại” loạt ảnh khứ hồi thời mới ra mắt công chúng của Song Hye Kyo mới “ngã ngửa” trước vẻ đẹp của cô nàng. Khi đó, nữ diễn viên đang sở hữu vẻ đẹp ở độ tuổi 20, nét đẹp trẻ trung, tràn đầy sức sống của cô nàng khiến không ít Fan hâm mộ phải trầm trồ mê mẩn. 

Có thể nhận thấy rằng, trước khi gây được tiếng vang từ siêu phẩm Trái tim mùa thu thì nàng Hye Kyo đã được đánh giá cao về nhan sắc và được xếp vào hàng cực phẩm của Kbiz. 

Nàng Song Kye Hyo đẹp mặt mà bên chàng Song Seung-Heon

Mặc kệ cho “lớp lớp” đàn em trẻ đẹp ra mắt nhưng vẫn rất khó tìm ra người có thể đạp đổ được bức tượng đại mỹ nhân mang tên Song Hye Kyo trong lòng công chúng. 

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc quốc bảo của không tuổi Song Hye Kyo nào!

 

 

Trong mọi tạo hình Song Hye Kyo vẫn lung linh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button