Phim Ảnh

Số phiếu bình chọn cho Tiêu Chiến tăng nhiều đến mức khiến toàn hệ thống bị lỗi

Fan Tiêu Chiến khiến cho trang mạng bình chọn của Giải thưởng phim truyền hình Trung Quốc bị gián đoạn, Người hâm mộ Tiêu Chiến còn than vãn rằng có những khoảnh khắc họ không thể bình chọn được cho thần tượng vì hệ thống quá tải nên gặp lỗi.

Lượng truy cập để bình chọn cho Tiêu Chiến thực sự quá lớn, trong ba ngày số phiếu đã lên tới hơn 15 triệu lượt. Trong khi đó, vị trí á quân chỉ có 1,5 triệu lượt, thậm chí tính tổng số phiếu bình chọn của những nghệ sỹ còn lại thì chẳng thể nào vượt qua được Tiêu Chiến. Con số này khiến dân mạng choáng váng, độ hot của ngôi sao Trần tình lệnh vượt ngoài sức tưởng tượng của dư luận.

Mặc dù Tiêu Chiến chưa có tác phẩm đóng chính được ra mắt hay vắng bóng tại các show giải trí dường như gần cả năm, nhưng người hâm mộ không vì thế mà hững hờ, ngó lơ anh chàng. Tiêu Chiến càng đối mặt với những khó khăn bao nhiêu càng khiến fan thêm phần đau lòng, họ càng dành tình cảm cho anh nhiều hơn. Chính vì thế, khả năng thu hút sự chú ý và sức ủng hộ từ fan hâm mộ của Tiêu Chiến chỉ có tăng chứ không hề giảm.

Vào ngày đầu tiên của tháng 12, Tiêu Chiến đã có hơn 4,9 triệu lượt bình chọn, và đến ngày hôm sau, số lượt bình chọn tích lũy đã vượt quá 10 triệu. Tức là lượng fan bình chọn của nam diễn viên trong ngày sau cao hơn cả ngày trước. Tính đến 10 giờ tối qua, chàng “Tật Xung” đã tích lũy được hơn 15,25 triệu lượt bình chọn, con số này tiếp tục tăng chóng mặt trong ngày hôm nay lên đến hơn 23 triệu lượt.

Số lượng bình chọn cho Tiêu Chiến gấp gần 10 lần số phiếu của Nhậm Gia Luân và hơn cả tổng số phiếu của những diễn viên còn lại cộng gộp.
Người hâm mộ Tiêu Chiến còn than vãn rằng có những khoảnh khắc họ không thể bình chọn được cho thần tượng vì hệ thống quá tải nên gặp lỗi. Mà vì sao lại quá tải thì chắc hẳn ai cũng đoán ra được nguyên nhân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button