Sao

Xứng danh là “YouTuber”, BLACKPINK được YouTube tặng 4 nút Play thiết kế riêng mừng concert online, nút Ruby mãi chưa thấy?

Vừa qua, đoạn clip được YG đăng tải với tiêu đề BLACKPINK – THE INVITATION cùng những màn “thả thính” hình ảnh của nút play YouTube đã khiến cho các fan vô cùng mong chờ vào nút ruby mà các cô gái sắp được YouTube tặng trông sẽ như thế nào.

Tuy nhiên mới đây, khi BLACKPINK tổ chức buổi livestream giới thiệu concert online của nhóm mang tên THE SHOW diễn ra vào ngày 27/12 tới, 4 cô gái đã khoe hẳn 4 nút Play có tên THE SHOW được khắc lên khiến fan không khỏi bối rối rằng nút Ruby hoá ra lại thế này ư? Nhưng sự thật thì không phải như vậy.

Xứng danh là YouTuber, BLACKPINK được YouTube tặng 4 nút Play thiết kế riêng mừng concert online, nút Ruby mãi chưa thấy? - Ảnh 2.

Cận cảnh nút play riêng được YouTube thiết kế dành cho BLACKPINK được khắc THE SHOW khiến fan hiểu nhầm

Cụ thể, nhân dịp BLACKPINK tổ chức live concert online THE SHOW được hợp tác và phát triển trên nền tảng YouTube Music, YouTube đã quyết định thiết kế, dành tặng riêng 4 nút play mang tên THE SHOW đính kèm thời gian diễn ra concert như một món quà “xã giao” gửi đến các cô gái nhà YG.

Còn thực tế, nút Ruby do YouTube thiết kế sản xuất riêng cho các kênh YouTube đạt hơn 50 triệu lượt subscribes thì chưa được hé lộ. Muốn biết hình dạng nó ra sao chắc phải chờ YG tung clip “unbox” các Blink ạ.

Xứng danh là YouTuber, BLACKPINK được YouTube tặng 4 nút Play thiết kế riêng mừng concert online, nút Ruby mãi chưa thấy? - Ảnh 3.

Hình ảnh của BLACKPINK trong livestream THE INVITATION hôm nay

Xứng danh là YouTuber, BLACKPINK được YouTube tặng 4 nút Play thiết kế riêng mừng concert online, nút Ruby mãi chưa thấy? - Ảnh 4.

Nút play YouTube được YouTube thiết kế riêng 4 chiếc dành tặng cho 4 thành viên BLACKPINK

Đây có thể coi là một món quà mà YouTube đã rất ưu ái dành tặng cho BLACKPINK. Có lẽ là bởi BLACKPINK – kênh YouTube sở hữu lượng subscribes khổng lồ đã có màn hợp tác với YouTube Music để tổ chức concert online trên nền tảng này nên đã nhận được sự quan tâm hết sức đó. Sau khi nhìn thấy chiếc nút Play “người thật việc thật”, fan không khỏi xuýt xoa và mong chờ vào thiết kế của chiếc nút Ruby xịn mà nhóm sắp được nhận.

Trước đó, vào ngày 3/12, YG Entertainment đã tung trailer giới thiệu concert online đầu tiên của BLACKPINK. Concert trực tuyến của BLACKPINK có tên THE SHOW, tổ chức vào 12h trưa (giờ Việt Nam) ngày 27/12 trên YouTube. Để xem buổi diễn, người hâm mộ cần mua membership (đăng ký hội viên) qua kênh YouTube của nhóm với 2 mức giá.

Vé Standard (phổ thông) có giá 700.000 VNĐ, còn Plus (mở rộng) là 1.000.000 VNĐ. Với việc YouTube dành tặng riêng nút play YouTube độc quyền dành cho sự kiện THE SHOW tới đây của BLACKPINK có thể thấy, đây sẽ là live concert đáng mong chờ nhất trong dịp cuối năm.

Xứng danh là YouTuber, BLACKPINK được YouTube tặng 4 nút Play thiết kế riêng mừng concert online, nút Ruby mãi chưa thấy? - Ảnh 6.

Poster live concert THE SHOW được hé lộ trước đó

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button