Sao

“Chúa hứa suông” YG khiến Fan bực mình vì hết năm rồi mà chưa thấy album solo của Rosé (BlackPink)

Không hổ danh là “chúa hứa suông” YG khiến Fan nổi giận đùng đùng vì chờ đợi mãi mà album solo của Rosé (BlackPink) vẫn mất tăm, mất tích. 

Sau nhiều tháng dài chờ đợi đằng đẵng mà chưa thấy album solo của Rosé (BlackPink) ra mắt. Người hâm mộ quyết định ra tay chiến đấu bằng cách gửi đến trụ sở YG Entertainment một chiếc xe có gắn biển quảng cáo bằng đèn led với thông điệp: Hy vọng Rosé (BlackPink) sẽ có thêm nhiều hơn nữa các hoạt động về âm nhạc trong tương lai.  Qua đó thì Fan hâm mộ tin tưởng rằng cô ấy rất xứng đáng nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ công ty quản lý và đặc biệt là được ra album solo đầu tay của mình. 

Fan hâm mộ gửi xe có biển đèn led với hi vọng YG thực hiện lời hứa của mình đối với Rosé

Đáp lại những kiến nghị này từ người hâm mộ YG đã xác nhận rằng các sản phẩm solo của Rosé sẽ được hoàn thành và được phát hành vào tháng 9 (ngay sau khi full album đầu tiên trong sự nghiệp của BlackPink được hoàn thành). Ngoài ra, công ty cũng tiết lộ rằng theo các thành viên thì màn trở lại của nhóm là điều quan trọng nhất. 

MV mới của BlackPink ra mắt vào tháng 10

Đúng như dự đoán, “chúa hứa suông” YG vẫn tiếp tục làm Fan thất vọng “n lần” vì vẫn “ém hàng” album mới của Rosé. Cụ thể như sau: 

Thay là tháng 9 thì đến tận 2.10 full album đầu tay trong sự nghiệp của BlackPink mới chính thức phát hành. Tại thời điểm đó, cả 4 cô gái của chúng ta đang quá bận rộn để quảng bá các sản phẩm mới và cho đến thời điểm này, thì mọi thông tin liên quan đến sản phẩm solo của ba cô gái còn lại vẫn mất tăm, mất tích. 

MV của nhóm đã ra mắt như album solo của Rosé vẫn không có tăm hơi

Rất hy vọng rằng, trong tương lai gần trước khi năm 2020 khép lại thì khán giả sẽ được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới nhất của Rosé. 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button